TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN 

486 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP HCM

Giới thiệu

                                                                                 

 

Đôi nét về

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN

Chào mừng Quý phụ huynh đến với Trường Mầm Non Hương Sen, toạ lạc tại vị trí 486 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP HCM. Hiện nay, Trường chúng tôi có 12 cán bộ - giáo viên - công nhân viên đã qua đào tạo từ sơ cấp đến Cao đẳng sư phạm mầm non, với đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên thuận lợi trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ theo hướng phát triển toàn diện: ĐỨC - TRÍ - THỂ - MỸ. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ .

Trường Mầm Non Hương Sen được sự quản lý của phòng Giáo dục Quận 11 nên rất thuận lợi cho việc cập nhật các thông tin chuyên môn bổ sung kiến thức mới cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Trường có 4 lớp: lớp mầm, lớp chồi, lớp lá và nhà trẻ - các lớp được trang bị đầy đủ camera, máy vi tính, máy lạnh, màn hình LCD,...

TẦM NHÌN 

Nhằm giúp Quý phụ huynh an tâm công tác trên nhiều vị trí khác nhau, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Trường Mầm Non Hương Sen sẽ nuôi dưỡng và giáo dục trẻ một cách khoa học giúp trẻ phát triển toàn diện và hoàn thiện thể chất cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.

SỨ MỆNH

Là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm để hình thành nhân cách và phát triển thể chất của trẻ ở giai đoạn này là cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, nhiệm vụ của Trường Mầm Non Hương Sen là mang đến cho trẻ sự an toàn - thân thiện - tận tâm theo phương châm " Lấy trẻ làm trung tâm trong quá trình nuôi dạy "

 

 

Zalo